chính sách

Chính sách giao nhận và lắp đặt

Ngày Đăng : 09/08/2021 - 8:52 AM


Giao nhận và lắp đặt

 

Với mong muốn mang lại những quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng, Công ty Cổ Phần Thiết Bị Xây Dựng Thiên An cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao hàng đến tận tay người dùng, đáp ứng nhu cầu về thiết bị điện trên toàn quốc.

 Phạm vi áp dụng
Tất cả khách hàng mua hàng Công ty Cổ Phần Thiết Bị Xây Dựng Thiên An, có nhu cầu được giao hàng tận nhà: Mua trực tiếp tại cửa hàng hay mua trực tuyến thông qua website bán hàng của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Xây Dựng Thiên An (https://thienansl.com/)

 Hình thức áp dụng

Cước phí giao hàng sẽ được thỏa thuận theo từng đơn hàng

Đối với những khách hàng ngoại thành, tỉnh và các thành phố khác, Công ty Cổ Phần Thiết Bị Xây Dựng Thiên An sẽ áp dụng hình thức chuyển phát nhanh có kèm bảo hiểm cho hàng hoá giá trị cao và khách hàng sẽ là người chi trả cho khoản phí này.

 Lưu ý: Phí vận chuyển và khoản phụ phí: Tùy thuộc vào chủng loại hàng hóa, tùy thuộc vào từng vị trí và yêu cầu của khách hàng, nhân viên bán hàng sẽ thông báo mức phí cụ thể chính xác khi giao dịch

 Thời gian giao nhận

 Thời gian giao hàng được tính bắt đầu từ lúc đơn hàng của quý khách được xác định đặt hàng thành công. Sau đó, nhân viên kinh doanh sẽ thông báo với khách hàng thời gian có hàng khi giao dịch.

 Lưu ý: Công ty Cổ Phần Thiết Bị Xây Dựng Thiên An cam kết thực hiện dịch vụ vận chuyển cho khách hàng đúng theo thời gian công bố chính thức. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt (như động đất, lũ lụt, hỏa hoạn, tai nạn, …) hoặc bị tác động bất khả kháng từ các yêu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến việc vận chuyển (như thời tiết, giao thông, …) hoặc các điều kiện khách quan mà Công ty Cổ Phần Thiết Bị Xây Dựng Thiên An không thể kiểm soát được thì thời gian giao hàng thực tế có thể kéo dài hơn dự kiến. Trong những trường hợp này, các bộ phận chức năng trong Công ty Cổ Phần Thiết Bị Xây Dựng Thiên An sẽ nỗ lực khắc phục tình hình bằng mọi cách tốt nhất trong khả năng và ưu tiên giải quyết vấn đề vì quyền lợi khách hàng là trên hết.

 Trách nhiệm với hàng hoá

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Xây Dựng Thiên An sẽ chịu trách nhiệm về tình trạng hàng hay các rủi ro về mất mát, trầy xước, hỏng hóc liên quan đến sản phẩm trong suốt quá trìình vận chuyển từ công ty đến địa điểm mà khách hàng cung cấp trong đơn hàng.Các tin khác